Hỗ trợ 24/7
02466598866

THƯ NGỎ

Ngày đăng: 08-10-2021 03:57:56

                                                                                                                                            Thư Ngỏ

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Bảo đã có những bước phát triển không ngừng trong ngành tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp lắp đặt thiết bị y tế phục vụ cho ngành Y, đã góp một phần sức lực nhỏ bé của mình đem lại những tiến bộ vượt bậc trong công tác khám – chữa bệnh. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của những trang biết bị y tế hiện đại, các bệnh viện, phòng khám sử dụng thiết bị khám và chẩn đoán cho bệnh nhân được chính xác hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và điều trị hiệu quả hơn, giúp bệnh nhân thoát khỏi những lưỡi hái tử thần để trở về đoàn tụ cùng gia đình, anh em, bạn bè, người thân.

Chính vì những mục tiêu đó mà Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Bảo được ra đời.

Công ty được thành lập từ năm 2012, Trải qua hơn 9  năm hoạt động và phát triển, Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Bảo  không ngừng phát triển, luôn bắt kịp với xu hướng của thời đại, đồng hành cùng ngành Y với mục tiêu bảo vệ sức khỏe nhân dân.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Bảo chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị y tế nổi tiếng của thế giới. Với đội ngũ nhân viên và các chuyên gia giàu kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện K Trung Ương, bệnh viện nhi Trung Trung Ương, bệnh viện E… Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế lập dự án mở bệnh viện tư nhân, tổng thầu thiết bị y tế, giám sát lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị y tế, tư vấn thiết kế phòng mổ, phòng sạch áp lực dương, áp lực âm cho phòng xét nghiệm, phòng cấp cứu, các khoa lâm sàng và cận lâm sàng… đảm bảo bệnh viện hoạt động hiệu quả, tiết kiệm cho chủ đầu tư.

  • Tổng thầu máy móc thiết bị y tế
  • Cung cấp máy móc thiết bị y tế cho các bệnh viện, phòng khám…
  • Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống khí sạch áp lực dương
  • Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống khí y tế
  • Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống báo gọi y tá
  • Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất phòng mổ
  • Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, rác thải y tế
  • Kist xét nghiệm nhanh Covid-19....

Điểm nổi bật của Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Bảo

1. Các sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu đều có chứng nhận xuất xứ; chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485, ISO 9001, CE; chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam; chứng nhận cam kết chất lượng, bảo hành của NSX. Khách hàng khi sử dụng hầu hết đều cảm thấy hài lòng, có tác dụng tích cực đối với quá trình điều trị của bệnh nhân.

2. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế lập dự án mở bệnh viện tư nhân, giám sát lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị y tế, tư vấn thiết kế phòng mổ, phòng sạch áp lực dương, áp lực âm cho phòng xét nghiệm, phòng cấp cứu, các khoa lâm sàng và cận lâm sàng… đảm bảo bệnh viện hoạt động hiệu quả, tiết kiệm cho chủ đầu tư.

3. Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm. Với tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng hàng để hoàn thiện những mặt chưa được và mong muốn đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

4. Chúng tôi không bán hàng rẻ nhất thị trường, chúng tôi bán hàng giá giá cả hợp lý nhất đảm bảo các tiêu chí “ Chất lượng, bền, đẹp, hiệu quả và đặc biệt hơn hết là phải an toàn cho bệnh nhân cũng như người sử dụng”.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn:Trong những năm tiếp theo Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Bảo đang hướng tới các mục tiêu:

+ Đa dạng hóa các sản phẩm: Với nguồn hàng đa dạng hơn, uy tín hơn từ các thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới, Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Bảo sẽ đồng hành cùng ngành Y, liên tục cập nhật những công nghệ y tế mới nhất, hiện đại nhất để nhập khẩu và cung ứng kịp thời cho các bệnh viện.

+Mở rộng thị trường: Nhu cầu đổi mới trang thiết bị y tế luôn đòi hỏi tính cấp thiết và được ưu tiên trong chiến lược nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của các bệnh viện lớn. Tuy nhiên, ở một số bệnh viện tư nhân, bệnh viện huyện hoặc thành phố nhỏ, các thiết bị y tế hiện đại lại chưa đến được với bác sĩ và người bệnh. Với nỗ lực của mình, chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm của mình tới khắp các đơn vị y tế, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị, làm giảm tải cho các bệnh viện tuyến trung Ương.

– Sứ mệnh: Chúng tôi luôn đồng hành cùng ngành Y trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng điều trị cho người dân ngày một nâng cao

.+ Đối với các bệnh viện, phòng khám: Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành Y, chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ làm giảm tải cho các bệnh viện tuyến Trung Ương, tư vấn sử dụng thiết bị hiệu quả cho các phòng khám, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân ngày một được tốt hơn.

+ Đối với bệnh nhân: Chúng tôi đem tới những giải pháp điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất, ít đau đớn nhất cho người bệnh, giải quyết nỗi lo về sản phẩm kém chất lượng, giá cả không ổn định của khách hàng.

+ Đối với người lao động: Với mục tiêu mở rộng quy mô và thị trường kinh doanh, chúng tôi sẽ cần một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tận tâm, tâm huyết với nghề. Cùng với việc khẳng định vị thế của Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Bảo chính là ngôi nhà thứ hai của đội ngũ cán bộ nhân viên và cũng là một một điểm sáng để thu hút nhân tài, tạo điều kiện phát triển cho nguồn nhân lực tri thức.

– 6 phòng ban gồm: Ban giám đốc, phòng dự án, phòng kinh doanh, phòng kế toán, phòng kỹ thuật, phòng chăm sóc khách hàng.

+ Chất lượng: Các thành viên công ty, đặc biệt là phòng kinh doanh, kỹ thuật đều đã được đào tạo, hướng dẫn chi tiết về các sản phẩm thiết bị y tế tại công ty, trong và ngoài nước tại các hãng nổi tiếng mà công ty nhập khẩu và phân phối. Ngoài ra, các công ty sản xuất mà công ty trực tiếp nhập khẩu thiết bị y tế cũng luôn tận tình hướng dẫn chúng tôi về việc sử dụng sản phẩm, các lỗi hỏng thường gặp. Chính vì vậy, đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật của công ty luôn tự tin khi giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm và giúp đỡ khách hàng khi có bất cứ các thông tin phản hồi nào từ người sử dụng. Chúng tôi và hãng sản xuất cam kết bảo hành miễn phí đối với những lỗi do nhà sản xuất gây ra cho các sản phẩm(Trừ các sản phẩm sử dụng một lần theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất) và cung cấp các vật tư phụ tùng thay thế từ 6 – 8 năm trở lên.

– Văn hóa công ty: Hoạt động trong lĩnh vực y tế, liên quan tới sức khỏe và tính mạng con người nên chúng tôi luôn xác định xây dựng văn hóa kinh doanh là điều rất quan trọng:

+ Trong nội bộ công ty: Luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh, lắng nghe, đề cao tinh thần tương trợ, đoàn kết và luôn học hỏi. Lãnh đạo luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên.+ Đối với khách hàng: Luôn tận tâm, đề cao uy tín và trách nhiệm, cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng: Chúng tôi đặt yêu cầu về chất lượng lên hàng đầu bởi vì chất lượng sản phẩm y tế liên quan trực tiếp tới công tác khám chữa bệnh của bác sĩ và quá trình điều trị của bệnh nhân.

Uy tín: Uy tín được tạo nên từ chất lượng sản phẩm và thái độ làm việc. Do đó, chúng tôi cam kết về nguồn gốc cũng như chất lượng các sản phẩm mà Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Bảo cung cấp và lắp đặt, bảo hành là tốt nhất.Tận tâm: Ngành Y luôn gắn liền với chữ TÂM và chữ ĐỨC. Vì vậy chúng tôi hiểu rằng, làm việc bằng sự tận tâm sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng mà mình bỏ ra.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

1. Khách hàng của chúng tôi:

– Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Bảo bán hàng chủ yếu thông qua hình thức tư vấn thành lập bệnh viện tư nhân sau đó làm tổng thầu cung cấp thiết bị trọn gói, thông qua đấu thầu, cung cấp cho các phòng khám, bệnh viện công lập, cũng như các bệnh viện tư nhân nhân trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng kinh doanh thiết bị y tế qua các hình thức khác như:Ký kết hợp đồng với các công ty kinh doanh trang thiết bị y tế và các cửa hàng vật tư y tế.Bán lẻ cho khách hàng cá nhân.

– Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Trang thiết bị y tế tiêu hao, dùng cho tất cả mọi người. Đối với các sản phẩm có kích thước, phân biệt theo độ tuổi, chúng tôi có đủ các cỡ cho trẻ sơ sinh đến người lớn.

– Khách hàng tiêu biểu:

+ Các bệnh viện:Hầu hết các bệnh viện công lập tại Hà Nội như: BV Hữu Nghị Việt Đức, BV Quân y 103, BV Đại học y Hà Nội, BV đa khoa Ninh Bình, BV Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, bệnh viện XanhPon, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Việt Đức… và một số bệnh viện tư nhân khác: Bệnh viện Đa Khoa Minh An – Nghệ An, Bệnh viện Đa Khoa Quang Khởi, Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà Hưng Yên…Hầu hết khách hàng khi sử dụng sản phẩm thiết bị y tế của Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đại Bảo cung cấp hầu hết đều phản hồi tốt, có tác dụng tích cực trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.Chúng tôi luôn sẵn lòng và đón nhận sự hợp của Quý vị!

Xin chân thành cám ơn!

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 thietbiytedaibao.com -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
02466598866
0913195858